Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch Chia Sẽ Những Điều Bạn Cần Biết

3TTRAVEL XIN CHIA SẼ VỚI BẠN NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN THIẾT SẼ GIÚP ÍCH CHO BẠN KHI CẦN THUÊ XE DU LỊCH

Cách thứ nhất: Bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình

Bạn muốn đi theo tour du lịch trọn gói thì nó quá là đơn giản nhất, chỉ là hơi tốn kém một chút. Với cách này bạn không cần phải lo về vấn đề gì nữa ? Chỉ việc xách balo lên vào đi thôi. Mọi thứ đã có công ty du lịch tour trọn gói, chỉ cần bạn cung cấp thông tin cần thiết.

Tất nhiên với du lịch theo tour thường phù hợp với các công ty, đông người, đỡ tốn thời gian lên kế hoạch. Nói chung thấy dịch vụ như vậy khá thuận tiện.

Cách thứ hai: Thuê xe du lịch tự túc

Với cách này thì mình chỉ cần việc tìm đơn vị thuê xe du lịch uy tín chuyên nghiệp như 3T TRAVEL đã có nhiều năm trong nghề vận tải hành khách,xe luôn trang bị đầy đủ tiện nghi, xe luôn sạch sẽ và đời mới chất lượng cao.

Nhằm tiết kiệm được ít chi phí chỉ việc thuê xe chở đến địa điểm muốn ghé thăm hoặc lịch trình có sẵn với nhà xe. Còn khâu ăn ở sẽ do người tổ chức của đoàn tự thu xếp. Như vậy sẽ rất phù hợp với nhóm gia đình hoặc nhóm bạn bè. Tập thể học sinh sinh viên đi du lịch cắm trại hội hè, tham quan địa điểm nổi tiếng nào đó.

Khi muốn thuê xe, bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch:

+ Đi trong bao lâu mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc ?
+ Số người trong đoàn bao nhiêu, có trẻ em người già hay không ?
+ Đi đến những địa điểm nào, lộ trình ra sao ?


+ Loại xe bao nhiêu chỗ ?

Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Như vậy chúng ta tìm đơn vị thuê xe để được báo giá tốt nhất. Nhằm tiết kiệm được chi phí mà mình muốn chi tiêu cho hợp lý. Đơn vị sẽ báo giá đã bao gồm cả tài xế, ăn ngủ nếu qua đêm, thêm chi phí phát sinh khác (nếu có).

Khi chọn cỡ xe, nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ.

Chia Sẽ Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch Một Số Điều

  • Bạn nên trao đổi rõ ràng trước khi thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Chúng ta nên đặt cọc nhằm đảm bảo quyền lợi cho người thuê nhất là mùa cao điểm, sẽ kèm thêm phụ lục phạt hợp đồng khi đơn vị cho thuê xe không cung cấp đúng loại xe mà đã nêu trên bảng hợp đồng, thời gian rõ ràng…
  • Vì mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.
  • Trước khi ngày khởi hành bác tài sẽ liên lạc với người đứng đầu tour điểm đón, thời gian cụ thể. Trước khi bác tài sẽ hỏi người đứng đầu điểm đến cụ thể lịch trình mà đoàn mình muốn đến. Về vấn đề “phóng nhanh vượt ẩu” thì đơn vị cho thuê xe đều đã thông báo cụ thể đến bác tài. Tất cả đều được thỏa thuận giữa đôi bên khi ký hoạt đồng.
  • Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ, và những người thích uống bia trên xe. Có rất nhiều thông tin kinh nghiệm thuê xe du lịch mà chắc hẳn bạn cũng đã trải qua.

Nội thật và đời xe rất quan trọng khi đi du lịch. Xe đời mới và vận hành êm ái sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đi du lịch.

cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM
cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM
cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM
cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM

Ngoại thất và nội thất xe 29 chỗ THACO.

 

cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM
cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM
cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM
cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM

Ngoại thất và nội thất xe 45 chỗ Huyndai Universe.

Công Ty TNHH TM DV Du Lịch 3T Travel

LIÊN HỆ 0888 152 247

👉Cho thuê xe du lịch từ 4 -> 45 chỗ phục vụ tour du lịch trong ngày, dài ngày, tham quan, hành hương, cưới hỏi, du lịch…
👉Với đội ngũ nhân viên Tài Xế lái xe chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá xe cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại tphcm

Lưu ý khách hàng:* Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.* Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.

* Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.