CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH 3T

Cho thuê xe du lịch từ 4 -> 45 chỗ phục vụ tour du lịch trong ngày, dài ngày, tham quan, hành hương, cưới hỏi, du lịch…
Với đội ngũ nhân viên Tài Xế lái xe chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá xe cho thuê

Cho Thuê xe 3T tự tin mang đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho những hành trình của khách hàng.
Công Ty du lịch 3T Travel là được thành lập vào ngày 20/09/2013 với lịch sử hình thành và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong ngành du lịch Việt Nam cùng với khát vọng cháy bỏng của những trái tim đam mê ngành du lịch. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng trăm ngàn lượt xe cho các công ty du lịch, thương mại và các đoàn thể , cá nhân, gia đình….

Với đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên ngành du lịch, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy khát vọng và đam mê với du lịch, 3T Travel luôn đặt chất lượng hành trình của khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên ngành du lịch, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy khát vọng và đam mê với du lịch, Cho thuê xe du lịch 3T Travel luôn đặt chất lượng hành trình của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tự lên chương trình cho nhóm bạn hoặc gia đình, 3T Travel sẵn sàng tận tâm cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với tiêu chí làm việc như câu slogant của chúng tôi ” Hành trình của bạn – Khát vọng của tôi “

Với Cho thuê xe du lịch 3T Travel, mỗi hành trình của khách hàng là khát vọng lớn lao cho niềm tin về sự phát triển du lịch của Việt Nam

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH 3T

Địa chỉ: 256 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

VPĐD: 1237/2 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0888.152.247

Email: booking@3ttravel.vn

Email: huulong@3ttravel.vn

Giấy phép đăng kí kinh doanh (Mã số thuế): 0312469090 do Sở KHĐT TP.HCM cấp