“Xõa cực đã” với Suối nước nóng Bình Châu – Suối nước nóng duy nhất ở Vũng Tàu

Du lịch trong nước

4/20/2018 3:18:27 PM
/uploadwb/hinhanh/du_lich_vung_tau_9_202201841115_b_.jpg

“Xõa cực đã” với Suối nước nóng Bình Châu – Suối nước nóng duy nhất ở Vũng Tàu


Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu là một trong những điểm đến thú vị mà bạn nên check-in khi đến với du lịch Vũng Tàu. Tắm khoáng, tắm bùn là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Suối nước nóng Bình Châu đấy nhé!

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu nằm trên QL 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Sài Gòn khoảng 150km, du lịch Vũng Tàu là một trong những điểm dừng chân lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn dịp cuối tuần hoặc trong kỳ nghỉ lễ.

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

Để đến Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách. Nếu chọn xe máy làm phương tiện di chuyển thì từ Sài Gòn, các bạn có thể chạy theo Quốc lộ 51, đi khoảng 100km bạn sẽ đến Bà Rịa. Từ đây, bạn rẽ trái theo hướng quốc lộ 55 khoảng 55 km nữa sẽ đến Khu du lịch sinh thái Bình Châu.

 

 

 

du lich vung tau 2

 

 

Trường hợp muốn đi xe đò để du lịch Vũng Tàu, các bạn có thể mua vé ở bến xe Miền Đông đi Xuyên Mộc rồi xuống ở thị trấn Phước Bửu. Từ đây bạn có thể xe buýt hoặc xe ôm di chuyển đến Bình Châu.

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

du lich vung tau 5

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

Suối nước nóng Bình Châu được xem là khu du lịch tắm suối nước nóng duy nhất ở trong chuyến du lịch Vũng Tàu với 70 điểm phun nước lộ thiên, có nhiệt độ từ 37 đến 82 độ. Nơi đây thích hợp để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

du lich vung tau

 

 

du lich vung tau

 

 

 

Đến với Suối nước nóng Bình Châu, bạn sẽ thích thú với việc tắm khoáng, tắm bùn, đi xe ngựa, thưởng thức món trứng tự tay mình luộc dưới giếng nước nóng tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Giá vé vào cổng Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu ở khu du lịch Vũng Tàu là 40k/người.

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

du lich vung tau

 

 

 

Đầu tiên bạn hãy thử cảm giác được ngâm chân, tay dưới dòng nước ấm nóng để thư giãn và chữa bệnh ở khu điều trị. Xung quanh khu điều trị có nhiều cây cối khá mát mẻ, bạn sẽ thấy thoải mái và vô cùng dễ chịu. Phí ngâm chân cho người lớn là 40k/người, trẻ em là 30k.

 

 

 

du lich vung tau

 

 

Ngoài ra, bạn có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước khoáng nóng tại khu hồ ngâm Suối Mơ, hồ Quê hương,…

 

Bên cạnh đó, Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu ở khu du lịch Vũng Tàu cũng trang bị nhiều khu vui chơi như sân golf, sân bóng chuyền, hồ bơi và sân khấu lớn để các bạn thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ngay tại Khu du lịch.

 

Nguồn: diadiemanuong.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH 3T

  • Số 9 Lô B Trường Sơn, Phường 15, Quận 10,TP. HCM.
  • Tel: 028.39.79.72.47 - 028.38.68.32.47
  • Hotline: 08.88.152.247
  • Email : info@3ttravel.vn
  • Web: www.3ttravel.vn

 

Dịch vụ